• Facebook
  • Instagram
  • linechat

SIP DIP DINE

เดย์คลับเต็มรูปแบบใกล้กรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองทุกวันพักผ่อน สัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลาย เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระ ภายใต้บรรยากาศแสงแดดและเสียงดนตรี เข้าพักในห้องพักดีไซน์โมเดิร์น เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้วันหยุดของคุณ

Sunrise<br />THAI SEAFOOD
Sunrise<br />THAI SEAFOOD

Sunrise
THAI SEAFOOD

ชมวิวท้องทะเลไกลสุดขอบฟ้า พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นรสชาติเข้มข้น ที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ ปรุงด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นเมืองหัวหิน

Sunrise<br />THAI SEAFOOD
Sunset Pool Bar Grill
Sunset Pool Bar Grill

Sunset Pool Bar Grill

จิบค็อกเทลที่บาร์ริมสระ ชมวิวผืนทะเลระยิบระยับบนเก้าอี้เดย์เบดแสนสบาย ชิมอาหารฟิวชั่นสไตล์ยุโรป ทั้งเมนูอร่อยทานง่ายอย่าง ทาปาส และเมนูกริลล์ที่รับประกันความสดของวัตถุดิบ ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาของเดย์คลับ ด้วยความพิเศษในอีกระดับที่โซน VIP ชมทัศนียภาพโครงการและท้องทะเลสุดขอบฟ้าจากมุมที่นั่งที่ดีที่สุด แช่ตัวในสระหินอ่อนและสั่งเครื่องดื่มเมนูพิเศษจากบาร์ส่วนตัว

Sunset Pool Bar Grill
Sundance lounge
Sundance lounge

Sundance lounge

เริ่มต้นวันพักผ่อนด้วยเมนูบรันช์ หรือแวะจิบชายามบ่าย ใน Glasshouse ที่หลายคนหลงรัก! การผสมผสานระหว่างศิลปะ แฟชั่น และความคิดสร้างสรรค์ถูกถ่ายทอดผ่านเมนูอาหาร และบรรยากาศภายในร้านอันเป็นเอกลักษณ์ แสงแดดอ่อนที่ลอดผ่าน ทำให้เงาไม้ใหญ่ขยับเขยื้อนเป็นท่วงท่าราวกับกำลังเต้นรำ อันเป็นที่มาของชื่อร้าน

Sundance lounge

STAY

ไม่ว่าจะทริปพักผ่อนกับคนรัก กลุ่มเพื่อนสนิท หรือครอบครัว ห้องพักสำหรับ 2, 4 และ 6 ท่านของเรา ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง

Sundance Dayclub, Hua Hin
Sunkiss

เข้าถึงด้วยโถงทางเดินของอาคารด้านหน้าที่เชื่อมต่อโซนห้องพักกับสระว่ายน้ำไปจนถึงเดย์คลับ แสงแดดส่องผ่านเข้ามาในห้องได้อย่างทั่วถึงตลอดเกือบทั้งวันราวกับผิวที่บ่มแดดจนเหมือน Sunkissed

Sundance Dayclub, Hua Hin
Sunray

เข้าถึงด้วยโถงทางเดินส่วนตัวของอาคารห้องพักในโซนนี้ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีแสงแดดเพียงรำไรผ่านเข้ามาในห้องพอให้ได้บรรยากาศเบาๆเท่านั้น

Sundance Dayclub, Hua Hin
Sunscape

ห้องพักชั้นบนสุด ได้วิวพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลหัวหินสุดขอบฟ้าไร้สิ่งกีดขวาง พื้นที่ทั้งหมดของชั้นนี้รองรับเฉพาะแขก SUNSCAPE เท่านั้น มีห้องนั่งเล่นทั้ง Indoor - Outdoor, สนามหญ้า, สระน้ำตื้น, อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ในห้องพักมีระเบียงส่วนตัวมองที่เห็นวิวทะเล เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากที่สุด